banner_24_7.
call_me_now

Hotline:

0909 905 814

Dịch vụ
Diễn đàn » Tin tức phòng chống trộm » Mánh khóe của kiều nữ Trinh 'Siêu mẫu' miền tây
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

Sửa khóa
Gửi lúc:

Mánh khóe của kiều nữ Trinh 'Siêu mẫu' miền tây

Suốt 2 năm nay, bằng nhiều mánh khóe khác nhau như bẻ khóa két sắt, mở khóa tủ, đột nhập nhà riêng … băng trộm này đã thực hiện trơn tru hàng loạt vụ trộm xuyên tỉnh. Cầm đầu đường dây này là một phụ nữ tên là Nguyễn Tạ Tuyết Trinh (22 tuổi, quê Bạc Liêu).

Có khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng cao ráo nên nhiều người gọi Trinh là “hoa khôi”. Tuy nhiên, trái ngược vẻ đẹp bên ngoài, Trinh cầm đầu băng trộm cướp này từ đầu năm 2012 đến nay. Ngày 30.11, băng nhóm của Trinh từng tên một sa lưới, nhiều mánh khóe được bóc mẽ.

Từ dân miệt vườn biến thành kẻ ăn chơi thác loạn

Ngày 3.12, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.Hồ Chí Minh cho biết đang củng cố và hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội trộm cắp tài sản có quy mô và tổ chức đối với Nguyễn Tạ Tuyết Trinh ( 22 tuổi, tỉnh Bạc Liêu ).

Tuy đây không phải là một vụ án nguy hiểm nhưng đã thể hiện những mánh khóe tinh vi, khó lường được che giấu dưới hình dáng một kiều nữ xinh đẹp. Chân dung của nữ tướng cướp này cũng đầy những “thành tích” khiến cho nhiều tên cộm cán ở thành phố Hồ Chí Minh cũng phải ái ngại và nhiều lần bắt tay với Trinh hòng thực hiện các phi vụ trộm cắp.


Tuy mới 22 tuổi nhưng Tuyết Trinh đã có thâm niên gần 10 năm trong giới giang hồ với nhiều hình thức công việc mà thị đã trải qua, để rồi từ một dân quê miệt vườn biến thành một kẻ ăn chơi thác loạn số một chốn Sài Thành.

Sinh ra trong một gia đình nông dân ở phường 6, thành phố Bạc Liêu. Không chăm chỉ học hành như những đứa trẻ khác mà lên 10 tuổi, Trinh bỏ học đi lang thang khắp thành phố cùng với đán bạn xấu. Dù được người thân và bạn bè nhắc nhở nhiều lần nhưng thị vẫn kiên quyết không nghe, không muốn thay đổi tính nết.

Cuộc sống buông tuồng nhanh chóng ngấm vào người Trinh từ đó. 12 tuổi Trinh bắt đầu rời bỏ quê hương đi hoang lên thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu thị xin vào làm tiếp tân trong một quán cà phê nhưng rồi công việc liên tục bị nhà chủ sai khiến lại không kiếm được nhiều tiền một cách nhanh chóng nên Tuyết Trinh nảy sinh ý đồ trộm tiền của bà chủ. Khi bị phát hiện, Trinh bị đuổi việc, lang thang khắp nơi. Khi bước sang tuổi 15, cơ thể bắt đầu phát triển phổng phao, Tuyết Trinh quyết định xin vào phục vụ trong quán bia ôm.

Chị Trần Thị Hồng, một người bạn đồng hương của Trinh cho biết: “Nhiều lần Trinh có nói với tôi, cô ta muốn sung sướng và nhanh có tiền. Tiền ở trong túi những tên đại gia dửng mỡ, nên cứ việc moi, vấn đề là học cho thành thạo các mánh khóe của những bậc “đàn chị” đi trước thôi”. Tuy nhiên, dù được Trinh lôi kéo nhưng Hồng quyết định không sa ngã theo Trinh.

Sau hai năm hành nghề gái bia ôm, Tuyết Trinh đã học được vô số kể những mưu mô và các chiêu trò moi tiền của khách làng chơi. Cũng chính từ trong môi trường này thị đã mon men làm quen được với rất nhiều đại gia có máu mặt, nhiều tiền. Để nâng tầm giá trị của mình, sau khi câu kéo được một số đại gia sa lưới, Trinh từ bỏ quán bia ôm và quyết định biến thành gái bao cao cấp. Lần lượt thị qua tay hết người đàn ông này đến người đàn ông khác. Người đầu tiên là Trần Cường. Cường nổi tiếng là tay ăn chơi đã cung phụng cho cô gái bao này mỗi tháng hàng chục triệu đồng nhưng vẫn không thỏa mãn được thú ăn chơi của Trinh.

Vào thời điểm này, hầu như tất cả các tụ điểm ăn chơi ở TP.Hồ Chí Minh, Trinh đều sà vào để hưởng thụ từ số tiền bao của những người đàn ông kia. Sau đó Trinh lần lượt qua tay của nhiều tay chơi khác như Duy “thẹo”, Quốc “đen”. Được cung phụng tiền bạc nhưng những đại gia bao bọc cho Trinh lại muốn sai khiến và điều khiển cô. Đây là điểm mấu chốt để cô quyết định bước vào con đường trộm cướp. Nung nấu ý định suốt một năm ròng, Trinh quyết định gia nhập băng cướp Châu “mặt quặm”. Sau một thời gian học hỏi cách thực hiện các phi vụ cướp, Trinh quyết định tự tách ra để lập băng nhóm riêng.

Đến nữ tướng cướp táo tợn và mánh khóe tinh vi

Mang dáng dấp của một kiều nữ mảnh mai, xinh đẹp nhưng ẩn trong Tuyết Trinh lại là bản tính của một du côn. Bà Trần Thị Thu, một chủ quán ngay trước căn nhà Trinh ở (nhà do các đại gia thuê cho) cho biết: “Nhìn bề ngoài cứ tưởng yếu mềm nhưng hễ ai đụng vào một chút thôi là cô ta chửi té tát và sẵn sàng lao vào cấu xé ngay. Có bà bán hàng rong đi qua chỉ va quệt nhẹ vào người mà cô ta chửi bới rất thậm tệ”. Khác với những tên cướp khác, Tuyết Trinh mua laptop về lên mạng tự học cách phá tất các loại khóa vì thị nghĩ đây là một hình thức trộm cắp dễ dàng và ít đụng độ nhất.

Suốt 6 tháng trời, Tuyết Trinh miệt mài học cách mở và phá các loại khóa. Sau khi cảm thấy khả năng của mình đạt đến mức siêu đẳng, thị quyết định mua một bộ đồ nghề dùng để phá tất các loại khóa và đi kêu gọi, thu nhận các thành phần bất hảo để lập nên băng trộm cắp riêng do mình làm thủ lĩnh. Vào khoảng tháng 3 năm 2012, sau gần một tháng chiêu dụ bằng cả lời nói lẫn thân xác, Trinh thu nạp được Trần Hoàng Quân, Trần Quốc Hùng, Phạm Thùy Liên, Nguyễn Thị Kim Thanh và Nguyễn Anh Tuấn.

Băng trộm cắp của Trinh được đặt tên là băng Trinh “siêu mẫu”. Để cho các vụ trộm cướp trở nên suôn sẻ và dễ thành công thì Trinh cùng các đối tượng kia ban ngày đi thám thính những gia đình có của nả nhiều. Khi màn đêm buông xuống thì chúng bắt đầu hành động. Tuyết Trinh đảm nhiệm vai trò mở khóa, các đàn em còn lại chia làm hai nhóm, một nhóm cảnh giới vòng ngoài, một nhóm trực chiến cùng với Trinh khi xảy ra sự cố thì sẵn sàng lao vào giải cứu kể cả việc phải hành hung và chém gia chủ.

Bằng những kế hoạch tinh vi này, băng cướp Trinh “siêu mẫu” và đồng bọn đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp bằng cách đột nhập vào nhà khổ chủ. Không chỉ trộm cắp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà chúng còn thực hiện các phi vụ xuyên tỉnh lên cả Đồng Nai, Bình Dương. Nhiều vụ trộm khiến nhiều người phải bất ngờ về mức độ tinh vi của nó.

Tiêu biểu như vụ đột nhập và trộm một lúc 5 chiếc xe máy trong một công ty ở Bình Dương mà các bảo vệ vẫn không mảy may hay biết. Các vụ tiếp theo như đêm 1.8.2012, Trinh cùng Quân, Liên, Hùng, Tuấn, vào nhà 686/46 Cách Mạng Tháng Tám ( quận Tân Bình ) lấy 6 xe máy. Sau đó, Trinh liên lạc với mối quen tiêu thụ.

Số tiền bất chính thu được từ 6 chiếc xe trộm cắp này, chúng dùng phục vụ cho việc ăn chơi trác táng chỉ trong hai ngày. Đến ngày 3.8.2012, Trinh lại cùng đồng bọn vào nhà 163/15/14 Tô Hiến Thành, quận 10. Trinh mở khóa cho đồng bọn vào nhà trộm 5 chiếc xe máy đem đến chung cư Lê Thị Riêng gửi. Sau đó, Trinh nhanh chóng tiêu thụ theo đường dây riêng của mình. Số tiền thu được, cả băng trộm này lại cùng nhau hưởng lạc và dùng thuốc lắc.

Đặc biệt vừa thực hiện các vụ trộm cắp, Trinh vừa tranh thủ nâng cao tay nghề mở khóa cho mình từ các bậc cao thủ khác. Bởi thế nên chỉ trong vòng mấy giây, Trinh có thể mở hầu hết các loại khóa mà không phát ra tiếng động gì. Tiếp theo sau đó, nhiều vụ đột nhập trộm cắp khác ở cả nhà riêng lẫn các công ty do băng nhóm của Trinh thực hiện đều trót lọt. Bà Nguyễn Thị Lệ, một nạn nhân trong của băng trộm Trinh “siêu mẫu” ngỡ ngàng cho biết: “Rõ ràng cửa nhà tôi đã được trang bị bằng một loại khóa rất tốt. Lại được khóa hai lớp. Thế nhưng chỉ vắng nhà có vài tiếng đồng hồ về nhà đã thấy mấy chiếc xe máy bị “bốc hơi”, hai chiếc khóa cổng bị mở một cách êm đẹp mà không hề có dấu vết gì của sự cưa đập”.

Sự ranh mãnh trong băng trộm cắp của Trinh càng ngày càng khiến cho dư luận lo lắng. Lúc này, sau khi nắm tình hình, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra về Trật tự xã hội, Công an thành phố Hồ Chí Minh thành lập Ban chuyên án điều tra, truy xét bọn trộm. Nhiệm vụ được giao cho đội phòng chống tội phạm trộm cắp - lừa đảo. Sau nhiều tháng tung trinh sát điều tra, cơ quan công an đã lần ra được băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm táo tợn trên.

Đầu tháng 8.2012, trong một trận đánh úp của các chiến sỹ công an, nhóm đàn em của Trinh lần lượt sa lưới. Lúc này bằng mánh khóe đội tóc giả và ngụy trang bộ đồ công nhân, Trinh đã nhanh chân tẩu thoát. Cơ quan CSĐT ra lệnh truy nã toàn quốc. Tuy nhiên với vẻ ngoài hấp dẫn của mình, dù đang trốn truy nã nhưng thị vẫn câu được hai gã đại gia cung phụng tiền bạc cho mình ăn chơi xả láng.

Ấy vậy nhưng những ngón nghề trộm cướp như đã ăn vào máu nên vừa lẩn trốn vừa làm gái bao nhưng Trinh vẫn rình rập cơ hội để tiếp tục đi trộm cắp. Chỉ đơn thân một mình nhưng thị đã trót lọt gần chục vụ trộm khác. Cho đến cuối tháng 11.2013, trong khi đang đột nhập để trộm một chiếc xe tay ga đắt tiền ở quận 5, thành phố Hồ Chí Minh thì Trinh bị bắt cùng với toàn bộ dụng cụ hành nghề của mình.

Theo Pháp luật và Cuộc sống

Trích dẫn

Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

Hai người đàn ông có nhiều tiền án, trộm két sắt ở Hải Dương alibaba gửi lúc 10-10-2022 08:07:47

Địa chỉ may áo sơ mi nam ở đâu tốt tại Hà Nội qualadep9x gửi lúc 17-12-2017 22:44:05

Mua két sắt chống cháy Hòa Phát ở Hà Nội qualadep9x gửi lúc 06-07-2017 14:28:22

Mua két sắt ở Hà Nội qualadep9x gửi lúc 10-04-2017 17:31:08

Trộm cạy khóa bị cửa đè gãy chân alibaba gửi lúc 19-03-2016 12:01:52

Dùng mỏ lết bẻ khóa alibaba gửi lúc 19-03-2016 11:53:30

\'Vua mở khóa\' đất Cảng bị bắt anhba gửi lúc 07-04-2015 22:08:20

5 thất bại thảm hại nhất trong lịch sử World Cup alibaba gửi lúc 09-07-2014 10:02:18

Chủ vắng nhà, "ôsin" trộm 13 lượng vàng và nhiều tư trang rồi bỏ trốn Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 23:21:53

Bắt đối tượng vừa đi xe đò, vừa dò trộm xe Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 23:19:10

Xin đăng ký thi lại, trộm luôn xe máy tại trường Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 23:16:54

Trường học cảnh giác trộm tài sản cuối năm Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 23:15:02

'Siêu trộm' sa lưới! Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 23:00:31

Trộm cắp để lấy tiền mua quà! Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 22:57:55

CSGT bắt kẻ trộm trong lúc làm nhiệm vụ Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 22:53:06

Thuê thợ sửa khóa về nhà bạn mở cửa để trộm đồ Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 22:50:53

Tấn công trại cai nghiện giải cứu “đại ca” Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 22:38:35

Hai thanh niên dũng cảm Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 22:33:42

Bắt trộm nhờ nhanh trí Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 22:32:00

Nhà ngăn phòng cho thuê - mục tiêu mới của trộm xe máy Sửa khóa gửi lúc 24-12-2013 22:11:51

  Chủ đề Xem
Hệ thống chống trộm xe hơi
alibaba gửi lúc 22-06-2019 13:22:21
3229
Sửa khóa két sắt két bạc Hà Nội
alibaba gửi lúc 21-12-2018 13:22:22
1941
SỬA KHOÁ, MỞ KHOÁ, THAY THẾ LẮP ĐẶT KHÓA MỚI, ĐÁNH CHÌA KHOÁ CÁC LOẠI
alibaba gửi lúc 31-08-2013 11:54:12
2619
Khoá và thiết bị chống trộm: Song kiếm hợp bích
alibaba gửi lúc 31-08-2013 11:52:29
4555
Cách mở khóa phần 1
alibaba gửi lúc 31-08-2013 11:51:56
9624
Rao bán công khai chìa khóa vạn năng
alibaba gửi lúc 31-08-2013 11:51:03
7761
SỬA KHÓA TẠI NHÀ HÀ NỘI
alibaba gửi lúc 31-08-2013 11:50:23
2708
Sửa khóa Hà Đông
alibaba gửi lúc 31-08-2013 11:49:50
7072
Săn sóng Wifi
alibaba gửi lúc 14-05-2013 11:03:47
1825
Thợ sửa khóa Hà Nội
alibaba gửi lúc 22-04-2013 22:34:16
7759

Sửa khóa Minh Đức

 ------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: 184 Lê Văn Sỹ - Phường 10 - Quận Phú Nhuận - Tp Hồ Chí Minh

Chuyên sửa khóa, làm chìa, sửa khóa két sắt, cửa cuốn